Cán bộ và Nhân dân xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương đang hướng về Đồng bào các tỉnh phía Bắc.

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng thiệt hại do cơn bão số 03 gây ra của Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy. Sáng ngày 12/9/2024, tại hội trường UBND xã Thanh Thịnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã nhà đã tổ chức Hội nghị phát động trong Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, trong các tổ chức cá nhân và toàn thể Nhân dân trong toàn xã tham gia ủng hộ đồng báo các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Mọi đóng góp xin gửi về Trưởng ban công tác Mặt Trận các thôn hoặc thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã Thanh Thịnh qua số TK đồng chí Nguyễn Văn Vượng, chủ tịch UBMTTQ xã, Ngân hàng Eximbank STK 0979296587. Sau đây là một số hình ảnh ...

BTV/Văn Tuất.