Tin về Lễ khai giảng năm học mời 2024 - 2025, xã Thanh Thịnh

( Đại biểu các phòng, ban, ngành cấp huyện, cấp xã dự Lễ khai giảng năm học 2024 -2025, tại Trường THCS xã Thanh Thịnh)

Sáng ngày 05/9/2024 tất cả các cấp học trên địa bàn xã Thanh Thịnh Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024-2025. Địa phương xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An thành lập 3 đoàn đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị, cán bộ công chức thuộc UBND xã về các trường Mầm Non, Tiểu Học và THCS dự Lễ khai giảng và tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

Vinh dự cho đơn vị xã Thanh Thịnh tại Trường THCS được đón tiếp đoàn đại biểu huyện ủy, UBND huyện, các ban, phòng, ngành cấp huyện do đc Lê Đình Thanh, UV-BTV huyện ủy, PCT UBND huyện làm trưởng đoàn. Tại buổi lễ các đại biểu được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng do Thầy và trò Trường THCS thực hiện, được nghe Thầy giáo Nguyễn Xuân Ngọ, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường điểm lại một số kết quả nổi bật trong năm học vừa qua, phát động phong trào thi đua năm học mới.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đc Nguyễn Văn Thế, bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã đọc thư của TBT - Chủ tịch nước Tô Lâm, gửi cho ngành giáo dục nhân dịp ngày khai trường ...TM đoàn đại biểu cấp huyện đc Lê Đình Thanh, UV-BTV huyện ủy, PCT-UBND huyện có bài phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích cao của Thầy và Trò trường THCS xã Thanh Thịnh đã giành được trong năm học vừa qua; đồng thời định hướng một số nội dung nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2024 - 2025; sau kết thúc phát biểu các đại biểu Huyện và Xã đã tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cản khó khăn, học sinh khuyết tật. TM lãnh đạo nhà Trường thầy giáo Nguyễn Xuân Ngọ đã phát biểu cảm ơn và đánh trống khai trường.., sau đây là một số hình ảnh..

BTV: Văn Tuất công chức VHXH