Thanh Chương: Trao giải giải bóng chuyền nam và quần vợt mở rộng năm 2024.
         Ngày 4/8, Ban tổ chức giải quần vợt Thanh Chương mở rộng năm 2024 và bóng chuyền nam chào mừng lễ công bố 555 năm danh xưng Thanh Chương, 94 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội tuyển, các vận động viên có thành tích xuất sắc. Các đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và trực tiếp trao giải.

Sau 2 ngày trai tài sôi nổi, hấp dẫn, giải quần vợt Thanh Chương mở rộng năm 2024 chào mừng Lễ công bố 555 năm danh xưng Thanh Chương; 94 năm ngày truyền thống Đảng bộ và Nhân dân Thanh Chương đã kết thúc thành công tốt đẹp.

BTC đã trao các giải nhất, nhì và ba cho các cặp vận động viên có thành tích xuất sắc.

Kết thúc giải; BTC đã trao Giải nhất cho cặp vận động viên Văn Thành - Nguyễn Quân  thuộc CLB Liên quân báo chí Nghệ An. Giải nhì cho cặp vận động viên: Duy Hưng - Thế Bảo  thuộc CLB quần vợt Thanh Chương và đồng giải Ba cho các cặp vận động viên Duy Lữ - Lê Hồng  thuộc CLB quần vợt Đô Lương và Lê Dũng - Mạnh Thắng thuộc CLB quần vợt Thanh Chương. Theo đánh giá của BTC, giải quần vợt Thanh Chương mở rộng năm nay có chất lượng cao hơn nhiều so với các mùa giải trước. Có được kết quả quả là nhờ huyện đã làm tốt công tác chuẩn bị và phục vụ giải.

Chiều ngày 4/8, BTC giải bóng chuyến nam mở rộng chào mừng 555 năm danh xưng Thanh Chương cũng đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội tuyển có thành tích xuất sắc. Sau 2 ngày thi đấu khẩn trương và sôi nổi nhờ làm tốt công tác chuẩn bị đặc biệt là cơ sở vật chất nên vòng chung kết giải bóng chuyền nam chào mừng 555 năm danh xưng Thanh Chương và 94 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, tranh cup Agribank đã kết thúc thành công và tạo được nhiều dấu ấn. Qua quá trình thi đấu cho thấy: các đội đã tham gia rất nhiệt tình và phấn khởi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội cụm Liên quân khối cơ quan, giải nhì cụm Hoa quân, đồng giải 3 là cụm Cát Ngạn và cụm Đại Đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực không những tạo điều kiện cho các đội tuyển được giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn góp phần góp phần khuyến khích cán bộ, công viên chức và người lao động huyện nhà tăng cường rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thể dục thể thao quần chúng của tổ chức công đoàn trong thời gian tới. Qua đó tạo khí thế vui tươi, phấn khởi và làm phong phú thêm phong trào thi đua chào mừng 555 năm danh xưng Thanh Chương và 94 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện